COST CALCULATOR

Use our form to estimate the initial cost of renovation or installation.

REQUEST A QUOTE
Download Brochures
Download BrochureDownload Summary

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật sắp đặt không gian và thời gian , cái mà con người có thể cảm nhận được khi đặt mình vào đó. Kiến trúc không đơn thuần là nơi sinh sống mà còn thổi vào đó sinh khí đẻ mọi thứ vận hành theo quy luật tự nhiên.

Thiết kế kiên trúc là một bước cực kì quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình chuẩn bị xây dựng trong tương lai.Nếu bạn cảm thấy hài lòng và hoàn toàn thỏa mái khi sống trong ngôi nhà này thì đây mới chính là nơi an cư lập nghiệp đích thực của bạn – những tiêu chí mà công ty chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.Do đó,  thiết  kế kiến trúc là một công việc của những kiến trúc sư đòi hỏi quá trình tư duy, sáng tạo và sắp xếp các ý tưởng không gian phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng phải tìm ra những giải pháp kiến trúc phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn và phải hài hòa với môi trường xung quanh.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu trong thiết kế kiên trúc, chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng với những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

👉  Mỗii công trình được xây dựng là những giá trí, những khát khao của chủ nhà muốn thể hiện trong cuộc sống.

👉 Chúng tôi những Kiến trúc sư và Kỹ sư luôn tâm huyết, luôn mong muốn mang đến cho khách hạng những ngôi nhà PHONG CÁCH nhất, ĐẸP nhất, TIỆN ÍCH nhất, và KINH TẾ nhất.

👉 Với kinh nhiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế trong và ngoài nước của đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi, Chung tôi luôn đưa ra quan điểm thiết kế chuyên về SINH THÁI, nhằm mục đích căn nhà trở nên bền vững, thân thiện với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng trong sử dụng và vận hành.

 THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ LÀ ĐẶT CẢ NIỀM TIN VÀO CHUNG TÔI!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KIẾN THIẾT KHÔNG GIAN SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN.

PHONG THỦY VÀ CHUYỆN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

👉 Phong thuỷ là một môn khoa học…; phong thuỷ là nghệ thuật tổ chức không gian sống…; phong thuỷ là nghệ thuật bài trí…; phong thuỷ là một phần của kiến trúc v.v… Có rất nhiều định nghĩa và cách thức đề cập đến phong thuỷ.

👉 Tên gọi, khái niệm của phong thuỷ đã rất quen thuộc trong đời sống, không phải là một điều gì quá xa vời, cao siêu. Bài viết này không đi sâu vào các vấn đề khoa học phong thuỷ; các phương pháp xây dựng cơ sở hình học kiến trúc qua phong thuỷ, hay giải pháp cụ thể của phong thuỷ trong thiết kế kiến trúc nhà ở; mà nói về câu chuyện thường gặp ở góc độ xã hội: phong thuỷ và thiết kế.

PHONG THỦY – MỘT NHU CẦU THỰC TẾ

👉 Bây giờ làm nhà, mấy ai không đi… hỏi “thầy”? “Thầy” ở đây được hiểu là thầy phong thuỷ, và chủ nhà hỏi về vấn đề phong thuỷ cho ngôi nhà mình, cuộc đất của mình để xây nhà. Chuyện này không phải là mới; từ xưa vấn đề phong thuỷ trong xây dựng công trình, nhà ở đã được quan tâm, ở cả tầng lớp vua quan, nhà giàu quyền quý cho đến thường dân, và mức độ quan tâm cũng phân theo đẳng cấp công trình và vị thế chủ nhân. Tuy nhiên hiện nay, mối quan tâm tới phong thuỷ, và yêu cầu chặt chẽ về phong thuỷ đã phổ biến hơn rất nhiều trong đại chúng.

👉Đa số những người làm nhà chưa hiểu bản chất của phong thuỷ là gì, nhưng cũng cứ phải tới thầy để thầy coi, để thầy phán; và mang tâm thế thụ động, tin tuởng, chịu đựng tới mức nhẫn nhịn, mù quáng. Phong thủy là một môn khoa học, cứ hiểu theo cách như thế, thì bản thân nó là một chuyên ngành riêng, một nhánh hẹp, người hành nghề phong thuỷ xưa là thầy địa lý; chứ đâu phải “thầy” nào cũng có khả năng “phán” hay giải quyết vấn đề phong thuỷ. Nhưng nhu cầu về vấn đề này rất lớn, và trong bối cảnh kinh tế thị trường, có cầu ắt có cung; nên nhiều “thầy” vốn xuất thân là thầy tướng số, tử vi… cũng hành nghề phong thuỷ. Đã có kiến trúc sư thốt lên rằng bây giờ… loạn phong thuỷ!

 

NHỮNG VẤN ĐỀ ” THẦY ” THƯỜNG XEM XÉT

Trong ngôi nhà ở gia đình, tuỳ cách xem, phương pháp riêng của từng thầy phong thuỷ, cùng với yêu cầu của chủ nhà (cả phạm vi và mức độ đối với công trình), nhưng có thể thấy “mẫu số chung” thường liên quan tới phong thuỷ. Đó cũng là cơ sở cho việc thiết kế kiến trúc nhằm tận dụng và phát huy lợi thế, ưu điểm; cũng như hạn chế, khắc phục, triệt tiêu những yếu tố bất lợi, gây hại:

👉 Các không gian, bộ phận kiến trúc.

👉  Hướng đất, nhà: đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của phong thuỷ và luôn là câu hỏi đầu tiên của chủ nhân đối với thầy phong thuỷ. Hướng tốt hay xấu, hướng hợp hay không hợp (mệnh, tuổi chủ nhân) nhiều khi quyết định tới giải pháp quy hoạch – kiến trúc, thậm chí là cả kế hoạch dự án. Có rất nhiều trường hợp chủ nhà quyết định… không xây nữa, đơn giản chỉ vì cuộc đất không hợp hướng (nhà phố thì không thể xoay được).

👉  Cổng, cửa: cổng và cửa chính là những nơi quan trọng, là bộ mặt của công trình, là lối ra vào thường xuyên, liên quan đến sinh hoạt và tất nhiên là những nơi cần xem xét. Hệ thống cửa (cửa đi, cửa sổ) còn được coi là nơi dẫn khí trong công trình.

👉 Bể ngầm: trong công trình nhà ở gia đình, bình thường và tối thiểu là có một bể ngầm chứa nước sạch và một bể phốt chứa chất thải. Bể nước sạch được coi là yếu tố dẫn tài lộc vào (nước cấp), bể phốt là nơi chứa và xả thải chất bẩn, các yếu tố bất lợi ra khỏi nhà.

PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC TRONG VIỆC THIẾT KẾ

👉 Trao đổi ý tưởng về ngồi nhà : Chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để nhận các thông tin về khu đất, nắm bắt những thông tin và mong muốn của quý khách về ngôi nhà mơ ước của mình.

👉 Thiết kế sơ bộ ngôi nhà : Sau khi nhận được các thông tin và yêu cầu của khách hành chúng tôi sẽ tiền hành thiết kế cụ thể vào công trình.Sau những chính sửa và thống nhất chúng tôi sẽ có Phương án kiến trúc sơ bộ hoàn chỉnh cả MB và ảnh phối cảnh Công trình cho quý khách.

👉  Thiết kế hồ sơ xin cấp phép : Khi đã thống nhất về thiết kế chúng tôi sẽ lập Hồ sơ xin phép xây dựng để gửi các cấp có thẩm quyền phê duyệt cho quý khách được xây dựng công trình
(ĐÂY LÀ QUY ĐỊNH BẮT BUỘC CỦA NHÀ NƯỚC THEO QUY ĐỊNH 15/2016/TT-BXD ).

👉  Thiết kế kỹ thuật thi công ngôi nhà : Trong quá trình xin cấp phép chúng tôi tiến hành lập bản vẽ thi công xây dựng công trình.
Bản Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công là hồ sơ chi tiết mà người thợ thi công sẽ dựa vào để tiến hành xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà của quý khách. Nếu thiếu HS này quý khách không thể có một ngôi nhà theo mình mong muốn.

👉 Giám sát tác giả : Sau khi hoàn thiện thiết kế chúng tôi vẫn tiếp tục trách nhiệm của mình khi giám sát tác giả trong khi thi công ngôi nhà của quý khách. Sao cho việc xây dựng được diện ra thuận lợi nhất, đúng nhất theo ý kiến của quy khách và sản phẩm là ngôi nhà mơ ước.

QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN CHÚNG TÔI VÌ :

🏡🏡 Những kinh nghiệm trong hơn 10 năm của chúng tôi, Với đội ngũ các Kiến trúc sư nhiệt huyết và luôn mong muốn sáng tạo sẽ mang ngôi nhà trong mơ của quy khách đến với hiện thực. với các tiêu chí:

➡ Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng

➡ Tứ vấn cho khách hàng những điểm mạnh trong Phong Thủy nhà ở

➡ Ngôi nhà của quý khách sẽ phong cách và đẹp nhất

➡ Ngồi nhà của quý khách sẽ tiện dụng nhất cho cả gia đình.

➡ Chí phí xây dựng cũng như vận hành ngôi nhà tiết kệm nhất

➡ Chúng tôi là đơn vị chuyển nghiệp nhất mà quý khách đặt niềm tin.

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs