COST CALCULATOR

Use our form to estimate the initial cost of renovation or installation.

REQUEST A QUOTE
Download Brochures
Download BrochureDownload Summary

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ ECOPLAN

🏡🚻 🏡🚻 🏡 🚻 Bạn đang cần sửa chữa và nâng cấp nhanh cho ngôi nhà của mình. Bạn quan tâm tới kế hoạch và phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, ECOPLAN tự tin có thể khắc phục mọi sự cố một cách triệt để.

Chúng tôi cam kết :

👉 Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/24.

👉 Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.

👉 Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng

👉 Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan

Khởi đầu tốt đẹp cho công trình bằng việc chọn lựa một công ty uy tín và chất lượng!

NHỮNG TIÊU CHÍ ECOPLAN SẼ ĐÁP ỨNG CHO BẠN!

CHI PHÍ THẤP NHẤT :

➡ Vì chúng tôi có hệ thống vật tư  xây dựng và thiết bị vệ sinh, liên doanh nhiều xưởng sản xuất nội thất, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính…  nên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với giá rẻ hơn trên thị trường.

➡ Hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn trong ngành xây dựng, chất lượng được kiểm định nên chúng tôi tự tin vào điều này sẽ mang đến cho công ty chúng tôi một lợi thế cực lớn trên thị trường sửa nhà, xây dựng nhà cửa hiện nay.

➡ Dây chuyền hoạt động linh hoạt từ đội ngũ kỹ sư đến đội ngũ thi công làm việc đến đâu đạt yêu cầu và chỉ tiêu đến đó là một lợi thế cựa kỳ lớn của doanh nghiệp chúng tôi, và đó là sự khác biệt hóa của chúng tôi và các đơn vị khác hiện nay.

 

CHU ĐÁO, TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP :

➡ Với đội thợ thi công của chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa nhà, nhanh nhẹn trong cách xử lý công việc, kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh, chính xác để đảm bảo không có một sự cố nào sau khi công trình được hoàn thiện.

➡ Trung thực khách quan xem nhà của khách hàng như là nhà của mình, bảo vệ tài sản khu vực thi công cho khách hàng, giữ gìn vệ sinh chung, thi công đến đâu, sạch sẽ gọn gàng đến đó.

➡ Đội ngũ kỹ sư khảo sát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng khảo sát công trình, đưa ra phương án thiết kế sửa nhà cho quí khách tối ưu nhất, tư ván kỹ hạn chế phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng, báo giá sửa nhà nhanh trong ngày, thái độ giao tiếp mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CHẤT LƯỢNG CAO VÀ HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

➡ Chất lượng thi công đảm bảo TCXD Việt nam, thi công theo qui trình kỹ thuật tiên tiến nhất, đội thợ chuyên nghiệp từng mảng riêng, vật tư đúng với cam kết ban đầu trong hợp đồng.

➡ Tiến độ thi công được đưa ra rõ ràng trong hợp đồng, chúng tôi thi công sẽ đảm bảo chính xác tiến độ đó, hoặc sớm hơn tiến độ đã được đề ra.

Chế độ bảo hành tốt, bảo hành dài hạn cho khách hàng tùy theo công trình.

CONTACT 

🌈🌈 Nếu bạn đang có ý định sửa chữa nhà và muốn trang trí thêm cho ngôi nhà của mình thì hãy đến với ECOPLAN. Chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn tuyệt vời như trong mơ.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 💰💰💰.

📞 Liên hệ trực tiếp : 0932349033
Hoặc liên hệ qua e-mail contact@noithat-tubep.com, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho bạn.

👏👏 Cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi.ECOPLAN sẽ luôn mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất !

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs