COST CALCULATOR

Use our form to estimate the initial cost of renovation or installation.

REQUEST A QUOTE
Download Brochures
Download BrochureDownload Summary
thiet-ke-phong-ngu-dep-hien-dai-03
1992de61a0d41c58cdaed9fb1fc2d3ad

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngôi là tổ ấm và là nơi mà chúng ta sử dụng một phần lớn thời gian trong cuộc đời, bên cạnh đó ngôi nhà còn là nơi để thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ nhà. Nội thất bên trong lại chính là nội tâm hay là phong cách của chính bạn. Việc thiết kế nội thất đang và đã là một công việc rất quan trọng trong việc xây dựng.

Với quan điểm “Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” chúng tôi luôn kiến tạo những không gian nội thất tiện dụng, gọn gàng những điều đó sẽ tạo ra cho cuộc sống chất lượng và đẳng cấp cho quý khách.

NỘI THẤT NỚI TRÁI TIM VÀ TÂM HỒN ĐƯỢC GIAO HÒA

Thiết kế nội thất đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các thiết kế của ECOPLAN , nội thất văn phòng, quán cafe, căn hộ, biệt thự…Ngày nay, chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực công việc ngày càng cao. Bởi vậy, chúng ta có sự quan tâm đầu tư rất nhiều cho không gian sống của mình, đó là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng những cảm giác vui vẻ bên gia đình và người thân.

Chính vì vậy, thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra ý nghĩa của cuộc sống. Một thiết kế nội thất hoản hảo, không chỉ làm vừa lòng gia chủ mà còn mang lại sự bố trí hợp lý, hợp phong thủy và sử dụng hết được công năng của các sản phẩm nội thất.

Ecoplan Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế có đủ năng lực và tự tin mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn,… sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả đối với các hoạt động của con người được xảy ra ở đó, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Chúng tôi có những chuyên gia thiết kế được đào tạo chuyên ngành Thiết kế kiến trúc, sẽ giúp bạn hình tượng thực hóa căn hộ, ngôi nhà hay dự án mà bạn đang cần triển khai, hãy tin tưởng chúng tôi và giao trách nhiệm thiết kế nội thất cho ECOPLAN đảm bảo bạn sẽ hài lòng về bản thiết kế đó.

PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC TRONG VIỆC THIẾT KẾ:

KIểm tra hiện trạng, và trao đổi về ý tưởng thiết kế
(Hoặc cung cấp tài liệu, số liêu)
Chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ và kiểm tra hiện trạng tại địa điểm thiết kế để có những thiết kế đúng và chuẩn nhất.
Chúng tôi sẽ trao đổi và nắm bắt những thông tin và yêu cầu của khách hàng.
Làm việc qua ảnh 3D Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ lên cơ bản ý tưởng về Nội thất các không gian trên không gian 3D, tạo ra các ảnh chân thực về không gian nội thất để quý khách hàng nhận diện thấy ngôi nhà của mình.
Thống nhất vật liệu và màu sắc Chúng tôi sẽ căn chỉnh và tư vấn cho quý khách những vật liệu và màu sắc sao cho phù hợp. Những đồ đạc sử dụng trong các không gian một cách tiết kiệm và hài hòa.
Thiết kế bản vẽ thi công Sau khi thống nhắt toàn bộ về không gian 3D, vật liệu và màu sắc chúng tôi sẽ lập bản vẽ thiết kế thi công chi tiết về thiết kế.
Giám sát thi công Chúng tôi không ngừng hoàn thiện các công việc thiết kế và trách nhiệm của chúng tôi là các sản phẩm được tiết kiệm và hoàn thiện cho gia chủ.

QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN CHÚNG TÔI VÌ:

Chúng tôi thiết kế cho quý khách những không gian Nội thất phù hợp nhất, tiện nghi nhất và hoàn chỉnh nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

 • Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng
 • Tứ vấn cho khách hàng những điểm mạnh trong Phong Thủy nhà ở
 • Ngôi nhà của quý khách sẽ phong cách và đẹp nhất
 • Ngồi nhà của quý khách sẽ tiện dụng nhất cho cả gia đình.
 • Chí phí xây dựng cũng như vận hành ngôi nhà tiết kệm nhất
 • Chúng tôi là đơn vị chuyển nghiệp nhất mà quý khách đặt niềm tin

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Nếu gia đình tôi chưa hoàn thiện nhà mà muốn thiết kế nội thất có được không?

  Xin trần thành cảm ơn quý khách quan tâm, Nếu công trình nhà bạn chưa hoàn thiện chúng tôi có thể dựa trên thiết kế của bản vẽ thi công để lên các không gian nội thất cho bạn.

  Hoặc nếu bạn đã hoàn thiện phần xây thô chũng tôi có thể đo trên hiện trạng xây dựng để thiết kế nội thất của bạn được chân thực và hoàn chỉnh nhất

 • Tôi muốn hỏi: làm việc qua ảnh 3D là thế nào?

  Thiết kế nội thất khác với thiết kế kiến trúc là bạn sẽ phải cảm nhận không gian của mình một cách thực tế nhất. Chúng tôi sẽ dựa trên hiện trạng và mong muốn của bạn để lên những hình ảnh thực tế của chính không gian đó để bạn có thể cảm nhận 1 cách chân thực nhất.

  Hình ảnh của chúng tôi chân thực như chính không gian nội thất của bạn khi đã hoàn thành.

 • Công việc thiết kế của các bạn có thực hiện cả thi công không?

  Chúng tôi luôn hoàn thiện công việc một cách hoàn chỉnh nhất, Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ hoàn thiện toàn bộ nội thất.

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs