THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy và sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau. Những mẫu biệt thự do Vip house thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất cho người sử dụng, những yếu tố khí hậu vùng miền, bản sắc địa phương cũng như cá tính của chủ đầu tư luôn được Kts thổi hồn vào những công trình của mình. Những mẫu thiết kế biệt thự của Ecoplan được thiết kếtổng hơp, tuyển chọn  theo tiêu chí khắt khe về chuyên môn đã và đang được xây dựng trên mọi miền đất nước chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những không gian sống đẳng cấp vượt thời gian.

Ngoài thiết kế biệt thự ECOPLAN  còn cung cấp dịch vụ cải tạo biệt thự giúp làm đẹp những ngôi biệt thự đã cũ của quý khách hàng.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TRÌNH

Địa điểm: TP Hải PhòngChủ đầu tư:Trần  Tuấn AnhDiện tích khu đất: 200m2Diền tích xây dựng: 420m2Tầng cao : 3 tầngNăm hoàn thành: 2015Chi phí xây dựng: 2 tỷ đồng

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs