Với năng lực và kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói đã được niềm tin thị trường khẳng định, ECOPLAN tự hào sở hữu cho mình bộ sưu tập biệt thự hiện đại quy mô cả về số lượng và chất lượng rất được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên cả nước đánh giá cao. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng, 3 tầng, … mới nhất. Để có được những mẫu nhà đẹp thỏa mãn được yêu cầu của gia đình mình, bạn đừng chần chừ tìm đến với dịch vụ thiết kế biệt thự hiện đại của ECOPLAN để có mẫu biệt thự hiện đại đẹp.

 

           Thông tin công trình

  •                Chủ đầu tư: Anh Huấn

  •                Địa điểm xây dựng: Long Biên

  •                Phong cách: Hiện đại.

  •                Năm thi công: 2015

  •                Loại hình: Nhà biệt thự

            1a2aa

Ngôi biệt thự này gây ấn tượng trước mắt người xem bởi phong cách kiến trúc hiện đại nhấn nhá phong cách Châu Âu. Cùng với đó là sự đan xen tiếu cảnh sinh động. Với nghệ thuật phối màu tinh tế. Không hề làm cho ngoại thất của ngôi nhà trở nên đơn điệu, thiếu sức sống mà còn tạo ra một căn biệt thự sang trọng và tinh tế.

Sự giao thoa giữa thiên nhiên và kiến trúc luôn mang lại những công trình không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn phù hợp với điều kiện tự nhiên, khí hậu, cảnh quan. Đồng thời, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

ModelModelModelModelModel

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs