WE'RE EXPERTS

WE'RE FRIENDLY

WE'RE ACCURATE

WE'RE TRUSTED

TỔ CHỨC - BỘ MÁY LÃNH ĐẠO

Công ty cổ phần Ecoplan Việt Nam ( ECOPLAN) với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm là nòng cốt của 03 công ty: Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng AiiCo, Công ty Cổ phần thiết kế Đại Nhật và công ty Cổ phần thiết kế PVN Design.

Các sáng lập viên và các thành viên ECOPLAN  là những kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ học tập và công tác ở các nước tiên tiến trên thế giới như Pháp,Trung Quóc, Anh, Nhật, … đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đồng thời đã từng là cán bộ có năng lực tham gia giảng dạy tại trường Đại học Kiến trúc, Xây Dựng.

EcoPlan Vietnam đặc biệt có thế mạnh trong công tác Thiết kế và thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất cao cấp các công trình dân dụng và công nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được khách hàng tin cậy.

Với sự năng động và sáng tạo trong việc tạo ra các sản phẩm thiết kế có phong cách riêng, Công ty EcoPlan Vietnam đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý dự án.

CÁC DỊCH VỤ - SẢN PHẨM

THÔNG TIN - ĐỊA CHỈ

Tên công ty: Công ty cổ phần thiết kế EcoPlan Việt Nam.

Tên giao dịch tiếng Anh: EcoPlan Design joint stock Company.

Tên viết tắt: EcoPlan Vietnam .,JSC

Công ty cổ phần thiết kế EcoPlan Việt Nam được thành lập theo  giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107104266 ngày 12 tháng 11 năm 2015 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nôi cấp ̣ .

Số tài khoản : 1421 000 123 9669  tại Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhanh Hoàn Kiếm.

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 38C/77 Phố Lãng Yên – Q. Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Tầng 1 – Số43 – Ngõ 119 – phố Hồ Đắc Di – quận Đống Đa – Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 093.234.9033

Email: contact@ecoplan.vn

Website: www.ecoplan.vn

© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs