THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2 UY TÍN

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 chuyên nghiệp, đẳng cấp, đậm phong cách cá nhân, thi công chính xác, uy tín.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo phong cách nào?

Với diện tích 70m2 đa phần là các căn hộ chung cư với hai phòng ngủ. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 thường chú trọng đến tạo không gian thoáng đãng, tối ưu về công năng. Phong cách thiết kế hiện đại với việc chú trọng về sự đơn giản, tinh tế, sang trọng của nội thất đang được ngày càng nhiều gia chủ lựa chọn khi thiết kế nội thất chung cư 70m2

Bố trí phòng khách chung cư 70m2

Nội thất phòng khách với điểm nhấn chính là bộ sofa, TV treo tường để tiết kiệm diện tích. Đồ nội thất hướng đến sự đơn giản, thông minh để tạo sự thông thoáng cho không gian một cách tối đa.

Hệ thống kệ, tủ cũng được thiết kế thông minh để tiết kiệm diện tích.

Nộ thất phòng khách đơn giản, tạo không gian thoáng đãng

Nộ thất phòng khách đơn giản, tạo không gian thoáng đãng

Đồ nội thất phòng khách khá đơn giản không những khiến căn phòng thông thoáng về mặt diện tích mà còn giúp gia chủ tiết kiệm, tránh mua những đồ nội thất không cần thiết.

Phòng bếp chung cư 70m2

Với các căn hộ chung cư, nội thất được chúng tôi khuyên dùng là gỗ công nghiệp. Với dòng gỗ công nghiệp MDF chống ấm vừa tạo được độ bền cao cho sản phẩm nội thất, vừa tăng tính thẩm mỹ với độ bóng, mịn tiết kiệm chi phí rất nhiều cho gia chủ so với việc dùng gỗ tự nhiên.

Nội thất phòng bếp sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm

Nội thất phòng bếp sử dụng gỗ công nghiệp chống ẩm

Nội thất căn bếp với việc sử dụng gỗ MDF chống ấm sẽ tránh bị cong, vênh đồng thời tạo nên nét hiện đại, sang trọng cho không gian bếp.

Phòng ngủ chung cư 70m2

Phòng ngủ với gam màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ giúp chúng ta có không gian thoải mái nhất và dễ đi vào giấc ngủ. Kết hợp giữa phòng ngủ với phòng đọc là tấm gỗ cắt CNC tạo nên bức tranh nghệ thuật độc đáo ngay trong phòng ngủ vừa tạo không gian riêng vừa tăng tính thẩm mỹ.

Vách gỗ cắt CNC ngăn cách phòng ngủ và không gian đọc

Vách gỗ cắt CNC ngăn cách phòng ngủ và không gian đọc

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, An Viet House sẽ lên ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 70m2 độc đáo, mang đậm phong cách riêng của gia chủ.

Lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội – An Viet House tự tin thi công thiết kế nội thất chung cư 70m2 trọn gói với sự chuyên nghiệp, uy tín để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.