5 cách dễ dàng để có được xu hướng thiết kế nội thất 2019

Niềm vui của năm mới đến gần, mong chờ tất cả những xu hướng thiết kế mới đó. Và năm 2019 có một số xu hướng thiết kế nội thất sắp tới. Các nhà thiết kế nội thất đã thảo luận về những gì sẽ phổ biến trong năm 2019 kể từ giữa năm nay. Những gì họ đã đưa ra bao gồm màu sắc phong phú, sử dụng không gian thông minh, đồ nội thất trang nhã và hướng đến sự bền vững. Những xu hướng này có vẻ đáng ngại khi đặt trong nhà của bạn. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số cách dễ dàng để làm cho các xu hướng thiết kế nội thất 2019 mới này hoạt động cho bạn và không gian của bạn.

Màu sắc của năm

Một trong những phần tốt nhất để xem xét xu hướng thiết kế của năm tới là lấy tất cả các màu sắc khác nhau của năm. Có vẻ như tất cả các công ty sơn lớn đều có con mắt của riêng họ về những gì sẽ lớn trong năm sau. Với rất nhiều lựa chọn, bạn có rất nhiều sự lựa chọn để duy trì xu hướng. Nắm bắt xu hướng ứng dụng thiết kế khách sạn hiệu quả không chỉ riêng không gian nhà ở.

Với tinh thần giữ cho màu sắc mới dễ dàng, bạn có thể muốn kết hợp những sắc thái này trong gối ném, chăn hoặc một bức tường có điểm nhấn được sơn. Bạn thậm chí có thể thử chỉ đơn giản là vẽ khuôn của bạn với một sắc thái mới.

Với ý nghĩ đó, đây là một số màu sắc lớn của năm 2019:

 

Boho lại lớn

Chính xác, boho không bao giờ trở nên phổ biến. Nó đã được yêu thích của bất kỳ chủ nhà nào yêu thích màu sắc tươi sáng, phong cách nghệ thuật và chủ đề tự do. Tuy nhiên, nó trở lại một cách lớn trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2019.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mới cho ngôi nhà của mình, thì boho có thể là cách để đi theo xu hướng. Và với rất nhiều sản phẩm boho ngoài kia, như thảm khu vực, gối cách điệu và tranh treo tường, boho chưa bao giờ là một phong cách dễ dàng hơn để có được.

 

Không gian nhỏ khéo léo

Bạn sẽ được cảm nhận các nhà thiết kế sử dụng các không gian nhỏ trong tương lai như thế nào. Và nó sẽ không biến mất trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2019. Với xu hướng như những ngôi nhà nhỏ và thu nhỏ, những không gian nhỏ đang ở đây. Vì vậy, một xu hướng lớn trong năm 2019 là những cách thông minh, chức năng và sáng tạo để tận dụng những không gian nhỏ đó. Ý tưởng tập trung vào các không gian đa chức năng, lưu trữ gấp và ngăn phòng thông minh như rèm cửa.

Ngay cả khi bạn không có một không gian nhỏ, bạn có thể muốn xem xét các kỹ thuật tiết kiệm không gian hợp thời trang như tủ quần áo độc lập, đồ nội thất có thể chuyển đổi, bàn gấp hoặc lưu trữ nhà bếp nhỏ gọn. Đón nhận những tư vấn thiết kế, những ý tưởng này có thể dẫn đến một không gian sạch sẽ, tối giản và được sắp xếp hợp lý.

Xem chi tiết Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế bền vững trong xu hướng thiết kế nội thất 2019

Tính bền vững là mối quan tâm phổ biến. Vì vậy, mong đợi để xem xu hướng thiết kế nội thất 2019 giúp mọi người sống thân thiện với môi trường. Ví dụ, làm vườn trong nhà như một khu vườn thảo mộc thẳng đứng là một tính năng phổ biến trong thiết kế thi công nội thất bếp. Điều đó cho phép bạn phát triển các nguyên liệu nấu ăn tươi của riêng bạn theo cách không thể có thêm địa phương. Những bức tường thực vật sống đã trở thành một xu hướng lớn dường như sẽ không còn xuất hiện vào năm 2019.

Bạn cũng có thể sẽ thấy các vật liệu thiết kế bền vững. Ví dụ, ảnh trên có các vật liệu có nguồn gốc bền vững trong đồ nội thất và vải. Ngay cả nghệ thuật treo tường cũng bền vững: nó được làm bằng nhựa tái chế đen trắng! Tìm những món đồ hợp thời trang và có ý thức sinh thái như thế này có thể là một cách dễ dàng để làm cho ngôi nhà của bạn bền vững hơn vào năm 2019.

Đồ nội thất cong

Có lẽ một trong những xu hướng đáng ngạc nhiên nhất là sự trở lại của đồ nội thất cong. Mong đợi để xem đồ nội thất với các đường cắt cong, từ ghế đến ghế sofa. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay thế một món đồ nội thất và muốn trở thành xu hướng cho năm mới, có thể thử một món đồ cong như trong ảnh trên. Các đường cong nhẹ mang lại một cái nhìn thanh lịch thoải mái. Curves cũng phù hợp đặc biệt tốt với phong cách phòng tự nhiên, giản dị hoặc nghệ thuật.

Những xu hướng thiết kế 2019 nào mà bạn hào hứng? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.