Chọn đèn treo cho nhà bếp

tủ bếp gỗ công nghiệp

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nhà bếp được gọi là ‘trái tim của ngôi nhà’ chưa? Đáng ngạc nhiên là nó có thể nghe, hầu hết những khoảnh khắc kỳ diệu đáng nhớ được tạo ra trong nhà bếp của bạn trong đó góp phần của ánh đèn phòng bếp – giữa tiếng bếp của bạn huýt sáo hoặc lò nướng của bạn phát ra tiếng bíp để bạn ghé thăm lò bánh sẵn sàng ra lò.

Nhà bếp chưa bao giờ chỉ là một nhà bếp. Trong nhiều ngôi nhà của chúng tôi, đó là nơi phục vụ thức ăn, nơi bạn giải trí cho khách ăn uống của bạn hoặc thậm chí cổ vũ tiếp lực cho lũ trẻ sau giờ học căng thẳng mệt mỏi. Một căn phòng đa chức năng như thế này không thể tưởng tượng được bằng một bộ trần hoặc ánh sáng lõm. Phải có ánh sáng, cuộc sống và tấn kịch.

Không quá đòi hỏi cao về nét đẹp cầu kỳ của đèn trang trí phòng khách. Vâng, chúng tôi đang đến với đèn mặt dây chuyền! Đèn treo có thể được sử dụng như bất kỳ phần nào của các lớp chiếu sáng, ví dụ như ánh sáng tác vụ, ánh sáng xung quanh và thậm chí là đèn nhấn. Một trong những khu vực phổ biến nhất trong nhà bếp nơi những thứ này được sử dụng là đảo bếp.

Xem chi tiết các mẫu Đèn decor

Mặt dây trên đảo bếp

Ánh sáng nhiệm vụ là những gì một đảo bếp cần. Một nguyên tắc chung là có 3 đèn treo trên một hòn đảo có kích thước tiêu chuẩn. Điều này, không nghi ngờ gì, có ngoại lệ. Quy mô, kích thước mặt dây bếp quan trọng hơn số lượng mặt dây chuyền. Một nhà bếp nhỏ hơn với một hòn đảo gần như bao phủ toàn bộ chiều rộng sẽ chỉ cần 2 đèn để cung cấp đủ ánh sáng.
Mặt dây chuyền xuống được khuyến nghị trên đảo vì chúng được tập trung tốt hơn. Tuy nhiên, nếu hòn đảo cũng được sử dụng làm không gian ăn uống, một bộ đèn treo với bóng khuếch tán có thể được lắp đặt cùng với chúng. Ngoài ra, điều chỉnh độ sáng có thể được cố định để thay đổi cường độ ánh sáng theo nhu cầu.

Các chuyên gia thiết kế nội thất tin rằng số lượng đèn mặt dây lẻ luôn hấp dẫn hơn so với khi được sử dụng theo cặp. Thiết kế thi công nội thất bếp trở nên dễ dàng và hoàn hảo.
Khoảng cách

Mặt dây chuyền xuống được khuyến nghị trên đảo vì chúng được tập trung tốt hơn. Tuy nhiên, nếu hòn đảo cũng được sử dụng làm không gian ăn uống, một bộ đèn treo với bóng khuếch tán có thể được lắp đặt cùng với chúng. Ngoài ra, điều chỉnh độ sáng có thể được cố định để thay đổi cường độ ánh sáng theo nhu cầu, đèn bàn ăn đẹp. Các chuyên gia thiết kế nội thất tin rằng số lượng đèn mặt dây lẻ luôn hấp dẫn hơn so với khi được sử dụng theo cặp.
Tuy nhiên, một hòn đảo nhỏ hơn có thể lựa chọn một cụm đèn treo kiểu dáng đẹp sẽ cùng nhau cung cấp ánh sáng dồi dào trên toàn bộ hòn đảo và thêm hiệu ứng ấn tượng cho không gian, sẵn sàng hoàn thành một nhà bếp mới sẵn trong không gian vốn đã quen thuộc.


Bổ sung giao diện

Nhà bếp chắc chắn là một nơi trong nhà thường có một phong cách hoặc chủ đề của riêng nó – đương đại, mộc mạc, chuyển tiếp hoặc nhiệt đới. Mỗi yếu tố, do đó cần phải khen cái nhìn. Đối với một nhà bếp cổ điển, một bóng đèn mặt dây làm bằng thủy tinh hoặc kim loại cổ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong khi đối với một cái nhìn truyền thống người ta có thể đi với đèn kim loại hoàn thiện trang trí công phu, trơn tru.
Thi công nội thất trọn gói. Một nhà bếp hiện đại sẽ trông tuyệt vời với một đèn mặt dây chuyền tuyến tính duy nhất và kiểu dáng đẹp, chiếu sáng đảo
Một nhà bếp không bao giờ hoàn thành mà không có một bộ đèn mặt dây chuyền. Cho dù đó là đảo bếp hay khu vực ăn uống mở rộng, đèn treo là thứ mang lại sức sống cho căn phòng.