Một chút cũ và tấn táo bạo cho một nhà bếp mới

Xem cách các nhà thiết kế mang lại nét đặc trưng, ​​ấm áp và phong cách cho nhà bếp này trong một công trình mới. Họ muốn giúp họ chọn những vật liệu nhà bếp hợp thời trang, vượt thời gian và bền bỉ cho một gia đình có lũ trẻ.

Ở trung tâm của nhà bếp là một hòn đảo bếp nổi bật, một vật liệu chế tạo từ các sản phẩm tái chế như đá nghiền. Đây có vẻ giống như đá tự nhiên, nhưng nó dễ bảo trì hơn nhiều. Các nhà thiết kế đã treo ba chiếc đèn decor phía trên hòn đảo để tăng quy mô và ấm áp.

Một bồn rửa để chuẩn bị thức ăn được đặt ở đảo, trong khi bồn thứ hai phục vụ quầy bar ăn sáng dọc theo tường chu vi. Hai tấm bìa có cùng chất liệu được sử dụng cho hòn đảo che bức tường phía trên quầy bar ăn sáng. Các nhà thiết kế đã thêm sáu kệ nổi trên tường để giữ cho không gian mở. Kệ nổi là một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng ta nhận được ngày hôm nay khi thiết kế bếp. Các cơ sở đảo, tủ bếp và bảng tủ lạnh được làm bằng gỗ sồi trắng.

Bốn chiếc ghế bar được bọc trong da đen cho phép khách có thể quay mặt vào bếp hoặc xoay quanh và xem TV màn hình phẳng lớn trên tường trong phòng gia đình liền kề. Một cặp vận động viên thảm cổ điển ở hai bên đảo thêm một số đặc điểm cho không gian đương đại. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là thêm một chút quyến rũ cổ điển vào một không gian mới.

Một khu vực ăn sáng bên ngoài hòn đảo có một cái bàn với sáu cái ghế và hai cái ghế bọc nệm đã được đẩy vào nhau. Một cửa sổ lớn mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và mang đến một cái nhìn tuyệt đẹp. Những chiếc ghế dài được bọc trong một lớp vải ngoài trời lý tưởng cho một gia đình có một cậu bé.

Một cặp kệ bằng gỗ và thép công nghiệp cung cấp lưu trữ cho đồ dùng học tập và nghệ thuật của các thành viên trong gia đình. Đây là khu vực của ngôi nhà được dành nhiều thời gian để vẽ và làm việc cho công việc của mình. Cửa sổ có các bóng động cơ có thể được hạ xuống chỉ bằng một nút bấm.