4 mẹo giúp bạn tạo ra bữa sáng ấm cúng trong căn bếp nhà bạn

Nếu bạn có đủ không gian cho nó, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp một bữa ăn sáng vào nhà bạn. Không gian này có thể đóng vai trò là nơi hoàn hảo để gia đình quây quần, cho dù đó là trên chiếc ghế bar thưởng thức tách cà phê buổi sáng của bạn hay bài tập về nhà của trẻ sau giờ học. Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào để kết hợp một góc ăn sáng mà cảm thấy ấm cúng và chức năng như nhau.

Hãy sáng tạo với chỗ ngồi

Chỗ ngồi là tính năng chính của một góc ăn sáng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi khuyến khích bạn nghĩ xa hơn bàn ghế tiêu chuẩn. Hãy sáng tạo một chút với chỗ ngồi của bạn. Các ngóc ngách ăn sáng được cho là không gian thư giãn và một số chỗ ngồi thoải mái hoặc khác thường có thể đi một chặng đường dài để lái xe về nhà cảm giác đó.

Như đã nói, bạn có một vài lựa chọn khác nhau để xem xét. Bạn có thể xây dựng góc ăn sáng của bạn vào một góc và cung cấp chỗ ngồi tròn như trong hình trên. Ngoài ra, bạn có thể tạo một gian hàng đầy đủ cho một cái nhìn theo phong cách nhà hàng hoặc cài đặt ghế ngồi bên dưới cửa sổ nhà bếp.

Bao gồm ánh sáng tuyên bố

Bất cứ khi nào bạn tạo một khu vực chức năng mới trong nhà của bạn, điều quan trọng là bao gồm một số manh mối trực quan để giúp biểu thị nó như tách biệt với phần còn lại của không gian. Bữa sáng của bạn cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ muốn bao gồm một vài yếu tố thiết kế để giúp xây dựng ngóc ngách như một không gian cho chính nó. Cách tốt nhất để làm điều đó là treo một vật chiếu sáng ngay phía trên bàn và rất tuyệt vời nếu đó là một chiếc đèn trần

Đối với những gì chúng tôi muốn nói đến bởi ánh sáng tuyên bố, trong trường hợp này, chúng tôi đang nói về bất cứ điều gì sẽ bắt mắt. Nó có thể thông qua hình dạng, giống như trong hình trên hoặc kích thước. Một nguyên tắc nhỏ là thông thường, vật cố ánh sáng của bạn nên chạy khoảng 3/4 chiều rộng của bàn.

Giữ ấm

Hình ảnh: Bạn ngồi xuống ăn sáng vào mỗi buổi sáng để thưởng thức một tách cà phê và thư giãn trong ngày. Điều đó không giống như một không gian nên cảm thấy lạnh lẽo và lạnh lẽo phải không? Thay vào đó, chỉ ngược lại. Chúng tôi khuyên bạn nên làm cho bữa sáng của bạn trở nên ấm cúng nhất có thể. Tạo một không gian nơi mọi người muốn ngồi và thư giãn trong một thời gian dài.

Về cách tạo ra cảm giác ấm cúng trong không gian của bạn, tất cả chỉ là kết hợp các loại vải dệt phù hợp.

Ở đây, bạn sẽ muốn lựa chọn đồ nội thất bọc trên ghế không bọc, có xu hướng cảm thấy lạnh hơn và ít mời hơn. Một vài chiếc gối ném được đặt tốt sẽ đi một chặng đường dài ở đây. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu mát mẻ, sẽ không có gì xấu hổ khi bao gồm cả chăn ném.

Vẫn bình thường và vui vẻ

Cuối cùng, hãy dành thời gian để xem xét thẩm mỹ mà bạn sẽ theo đuổi trong không gian này. Thông thường, các ngóc ngách ăn sáng thường giản dị hơn trang trọng. Chúng là không gian dành cho bữa sáng nhanh trước khi đi làm hoặc đi học, bữa ăn nhẹ buổi chiều hoặc buổi học buổi tối. Lý tưởng nhất, họ nên cảm thấy vui vẻ hơn là ngột ngạt để khuyến khích sử dụng hàng ngày. Dù là với những căn hộ chung cư hay biệt thự

Hai cách tốt nhất để đạt được cảm giác này là thông qua màu sắc và hoa văn. Ghi lại từ bức ảnh trên và làm việc hai yếu tố thiết kế này vào nội thất và phụ kiện của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tiến xa hơn một bước và kết hợp bức tường vào thiết kế nội thất của bạn