• March

    27

    2017
  • 50
  • 0
Không gian văn phòng tai Singapore

Không gian văn phòng tai Singapore

Tòa nhà tại số 48 đường North Canal (Singapore) là một không gian văn phòng năng động và hiện đại được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếngWOHA.

Xem thêm: Growing Office – Văn phòng như cây xanh

Các kiến trúc sư đã lựa chọn chủ đề xanh lá cây để phát triển và bảo vệ đô thị địa phương với sự kết hợp của các vật liệu hiện đại như kính, gạch và nhôm, gom toàn bộ cấu trúc tạo thành một khu vườn xanh tươi tốt.

Mặc dù các kiến trúc sư đã phải làm việc trong một số hạn chế về không gian nhưng họ đã có những chiến lược không gian mới mở ra các bố trí hiện có.

Kế hoạch này tập trung vào việc phát triển “nâng lên” theo chiều dọc các không gian văn phòng hiện có để tối đa hóa tính linh hoạt và cung cấp ánh sáng tự nhiên tối ưu và tầm nhìn rộng mở tới thành phố. Một bức tường rèm bằng những tấm nhôm đục chạy dọc chiều cao của tòa nhà, có chức năng như là một mái che chống nắng tích hợp để bảo vệ không gian nội thất.

Thiết kế của tòa nhà bao gồm những hình học tam giác bắt mắt. Điều thú vị là tính năng này đã được lấy cảm hứng từ kết cấu đô thị của địa phương đòi hỏi những góc xòe rộng trên tòa nhà.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng mang đến nhiều hình thức hình học rời rạc và tạo ra những ngóc ngách nhỏ và khu vực tiếp khách. Các không gian phẳng đã được chuyển đổi thành những “khu vực xanh” bao gồm sân thượng rộng rãi được chuyển đổi thành một phòng giải trí ngoài trời.

LEAVE A COMMENT

You comment will be published within 24 hours.

Cancel reply
© Copyright 1 2015 Renovate Theme by QuanticaLabs